3 học sinh tiểu học nhặt được hơn 14 triệu đồng, trả lại người đánh rơi

Trên đường đi học về, 3 học sinh tiểu học ở Hà Tĩnh nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 14 triệu đồng nên đã đến công an tìm người đánh rơi trả lại.

3 học sinh tiểu học nhặt được hơn 14 triệu đồng, trả lại người đánh rơi - Ảnh 1.

Các em học sinh bàn giao lại số tiền hơn 14 triệu đồng cho lực lượng công an để trả lại người đánh rơi

Khoảng 10h30 sáng 30-8, các em Trần Khắc Gia Lộc (7 tuổi), Nguyễn Gia Bảo (10 tuổi) và Nguyễn Đức Mạnh (9 tuổi) cùng học tại Trường tiểu học Đức Thanh (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) trên đường đi học về qua khu vực cây xăng thuộc xã Thanh Bình Thịnh thì nhặt được một chiếc ví màu đen.

Kiểm tra thấy trong ví có số tiền 14 triệu đồng và một số giấy tờ, ngay sau đó các em đem toàn bộ tài sản nhặt được đến Công an xã Thanh Bình Thịnh để tìm người đánh mất trả lại.

Thông qua số giấy tờ có trong ví, lực lượng công an xác định chủ nhân số tài sản trên là anh Nguyễn Hữu Lam (ngụ xã Thạch Ngọc, Thạch Hà), đồng thời mời anh đến làm thủ tục nhận tài sản.

Nhận lại ví, tiền và giấy tờ cá nhân, anh Lam gửi lời cảm ơn các em học sinh cùng lực lượng công an xã.

Anh Lam cho biết sáng 30-8, anh đến một địa phương ở huyện Đức Thọ để mua gia súc, khi về có đứng nghỉ tại khu vực gần cây xăng xã Thanh Bình Thịnh thì đánh rơi đồ.

“Sau khi phát hiện bị rơi chiếc ví, tôi định quay xe lại tìm thì nhận được thông tin đã có người nhặt được. Các cháu học sinh là những người tốt”, anh Lam chia sẻ.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672