CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN THANH NIÊN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Trong những ngày qua, Ban Thường vụ Đoàn các Huyện, Thị, Thành phố trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, UBND các huyện, thị xã, thành phố đồng loạt tổ chức chương trình đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Theo đó, trong đợt này toàn tỉnh có 1.002 quân nhân hoàn thành NVQS trở về. Trong đó, huyện Kim Bảng đón 151 quân nhân; huyện Thanh Liêm 147 quân nhân; huyện Lý Nhân 244 quân nhân; huyện Bình Lục 168 quân nhân; thị xã Duy Tiên 140 quân nhân; thành phố Phủ Lý 152 quân nhân.

Các quân nhân trên nhập ngũ từ đầu năm 2021 vào các đơn vị quân đội như: Bộ Tổng Tham mưu; Tổng Cục Chính trị; Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bộ CHQS tỉnh và một số đơn vị chủ lực thuộc Quân khu 3, Bộ Quốc phòng… Còn một số quân nhân sẽ tiếp tục bàn giao trong thời gian tới.

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ trong môi trường quân ngũ, các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều quân nhân có thành tích xuất sắc được các đơn vị khen thưởng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Theo ghi nhận, những quân nhân trở về đều khỏe mạnh, rắn rỏi và trưởng thành về mọi mặt, có bản lĩnh chính trị vững vàng.

Trong dịp này, lãnh đạo UBND các Huyện, Thị, Thành phố đã chúc mừng, tặng quà, đồng thời ghi nhận quá trình quá trình rèn luyện tích cực của các đồng chí quân nhân trong thời gian tham gia quân ngũ đồng thời mong muốn các đồng chí khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và địa phương giao. Đồng thời, UBND các đơn vị cũng chỉ đạo các Xã, Phường, Thị trấn tạo mọi điều kiện để các đồng chí quân nhân sau khi xuất ngũ trở về được ổn định cuộc sống, được ưu tiên giới thiệu nghề nghiệp, việc làm và được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định.

Các đồng chí quân nhân xuất ngũ cũng đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm tạo điều kiện cho mình khi trở về địa phương và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Nhân dịp này, các huyện, thành phố, thị xã  cũng đã phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nam; Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và các trường dạy nghề tổ chức cho quân nhân đăng kí học nghề, tư vấn, giới thiệu việc làm. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để các quân nhân tiếp cận việc làm trong các doanh nghiệp, tham gia phát triển kinh tế ở địa phương.

Lê đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại huyện Thanh Liêm

 Lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại thành phố Phủ Lý

 Lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại huyện Lý Nhân

 Lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại huyện Kim Bảng

 Lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại thị xã Duy Tiên

 Lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương tại huyện Bình Lục

Ban Xây dựng Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672