CÔNG NHÂN QUÉT RÁC NHẶT ĐƯỢC NHẪN KIM CƯƠNG TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH RƠI…

Tối 16/2, chị Hà Hoàng Oanh chia sẻ thông tin trên trang Facebook cá nhân khi may mắn tìm lại được chiếc nhẫn kim cương giá trị mà chị vô tình đánh rơi.
Chị Oanh viết: “Em đúng là người may mắn nhất trên đời hôm nay! Biết ơn anh Lộc rất nhiều. Xin tri ân anh và chúc anh sức khỏe, an khang, hạnh phúc!!! Cám ơn cuộc đời cho em may mắn đến như thế!”
Hình ảnh anh Trần Phương Lộc trả lại nhẫn cho chồng chị Oanh 
Thời điểm chị Oanh đánh rơi 2 chiếc nhẫn kim cương, thấy đoạn đường Lê Quý Đôn, nơi chị đỗ xe ôtô vừa được quét dọn sạch nên anh Nguyễn Thế Quang, chồng chị Oanh liền đi tìm các các công nhân quét rác để hỏi chuyện. Anh Quang gặp anh Trần Phương Lộc (SN 1988, công nhân của Công ty CP Công trình đô thị Huế) và kể lại sự việc chiếc nhẫn kim cương bị vợ đánh rơi.
Lúc này, anh Lộc lấy từ trong túi ra chiếc nhẫn kim cương và vui vẻ trả lại cho chồng chị Oanh. Theo chị Oanh, chiếc nhẫn là một phần trong bộ sản phẩm kim cương mà gia đình chị mua nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới.
Anh Trần Phương Lộc cho biết, thời điểm trên, khi đang gom rác, anh phát hiện chiếc nhẫn và tạm giữ để chờ xong việc sẽ tìm cách trả lại cho chủ nhân. “Nếu là nhẫn thật, chắc chắn người đánh rơi sẽ đi tìm, lúc đó mình sẽ biết chính xác của ai để trả lại. Còn nếu không ai tìm, mình cũng sẽ đem về trình báo với Công ty để tìm người trả lại”, anh Lộc cho hay.
Chiều 17/2, Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Huế đã tổ chức buổi tuyên dương anh Trần Phương Lộc vì đã có hành động tốt nhặt được của rơi trả lại người mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672