Đà Lạt khen thưởng người dân chủ động nhặt rác quanh hồ Xuân Hương

Sáng 21-4, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức khen thưởng đối với cá nhân có hành động, cử chỉ đẹp trong đời sống xã hội và có ý thức giữ gìn, bảo vệ cảnh quan môi trường trên địa bàn thành phố.

Đà Lạt khen thưởng người dân chủ động nhặt rác quanh hồ Xuân Hương - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt tặng giấy khen cho anh Châu Lê Minh Lân, ở phường 1, thành phố Đà Lạt, do đã có ý thức giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường – Ảnh: TTXVN

Tại buổi lễ, chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt đã tặng giấy khen cho anh Châu Lê Minh Lân, ở phường 1 (thành phố Đà Lạt) vì có ý thức giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường và đại úy Nguyễn Đức Dũng, phó trưởng Công an phường 1, do đã có hành động, cử chỉ cao đẹp trong đời sống xã hội năm 2022.

Thời gian qua, trong lúc đi tập thể dục hằng ngày, anh Châu Lê Minh Lân đã chủ động nhặt rác ở hai bên đường Trần Quốc Toản, góp phần bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan xung quanh hồ Xuân Hương.

Đà Lạt khen thưởng người dân chủ động nhặt rác quanh hồ Xuân Hương - Ảnh 2.

Đại úy Nguyễn Đức Dũng, phó trưởng Công an phường 1, thành phố Đà Lạt, được khen thưởng vì có hành động, cử chỉ cao đẹp trong đời sống xã hội năm 2022 – Ảnh: TTXVN

Còn đại úy Nguyễn Đức Dũng trong lúc đi tuần tra, thực hiện nhiệm vụ vào ngày 15-4 đã nhặt được 1 túi vải, bên trong có 300 triệu đồng. Sau đó, đại úy Dũng đã báo cáo sự việc lên Công an phường 1 để tìm trả lại cho người đánh rơi.

Việc khen thưởng nhằm kịp thời cổ vũ, động viên những hành động, nghĩa cử đẹp trong đời sống xã hội, qua đó tạo động lực giúp các tập thể, cá nhân và người dân trên địa bàn tiếp tục truyền tải những hành động đẹp, ý nghĩa cao cả, góp phần tô thắm thêm phong cách người Đà Lạt hiền hòa, thân thiện, thanh lịch và mến khách trong lòng người dân và du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672