Đoàn khối các Cơ quan tỉnh hưởng ứng ngày văn hóa đọc bằng hoạt động thiết thực

Nhằm hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Đoàn khối các Cơ quan tỉnh đã triển khai, phát động trong mỗi đoàn viên tìm đọc và giới thiệu về một cuốn sách mà bản thân cảm thấy tâm đắc và cần thiết nhất để nhằm chia sẻ, lan tỏa những thông điệp tích cực, giới thiệu những Cuốn sách hay đến các bạn trẻ và những người yêu thích đọc sách.

Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên thăm quan thư viện sách của Văn phòng hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Hà Nam, giới thiệu những cuốn sách hay ý nghĩa cho mỗi đoàn viên. Qua đó muốn đưa văn hóa đọc trở thành một thói quen với mỗi đoàn viên và cũng là đẩy mạnh phong trào đọc sách trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Bên cạnh đó, đã tổ chức phân loại, biên tập lời giới thiệu và bổ sung các nguồn sách mới cho thư viện sách của Văn phòng hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Hà Nam, tiếp tục duy trì và phát huy phong trào đọc sách tại công sở trong mỗi đoàn viên.

Đoàn viên đang tham quan và được đọc những cuốn sách bổ ích tại thư viện sách của Văn phòng hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Hà Nam

Được sự chỉ đạo của Đoàn khối các Cơ quan Tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tổ chức Tọa đàm Giải pháp nâng cao văn hóa đọc cho Đoàn viên, thanh niên nhằm đưa sách trở thành một thói quen tốt của mỗi một bạn sinh viên

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tham gia Tọa đàm

Ban Xây dựng Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672