ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2023)

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023), Sáng ngày 19/5/2023 tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thôn Cát Tường, Thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam; Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tới dâng hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, Nhân dân ta, nhà hoạt động Cách mạng lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam. Cũng tại buổi dâng hương, đoàn đã được nghe lại về lịch sử hình thành khu di tích và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi đồng chí đoàn viên của Công đoàn, Chi đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thiết thực, nhất là trong những ngày tháng 5 lịch sử, cả đất nước hướng về kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672