Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức cho các chi đoàn sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Trong tháng ba, nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều Bác Hồ dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2022), Đoàn Thanh niên công an tỉnh tổ chức cho các chi đoàn sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Mở đầu buổi sinh hoạt, các đồng chí trong các chi đoàn đã được nghe tóm tắt về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó là một con người sinh ra từ chân lý, Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Hình ảnh về một vị lãnh tụ vĩ đại, đáng kính sẽ mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam và cả bạn bè quốc tế.

Để hiểu rõ hơn về Bác, Các đoàn viên đã được xem các clip về Học tập và làm theo lời Bác – Tư tưởng Hồ Chí Minh về tự lực, tự cường; tập trung xây dựng Đảng về đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh; từ đó các đoàn viên trong chi đoàn rút ra được những bài học kinh nghiệm về sống, học tập và làm việc theo gương Bác.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đã tham gia kể những câu chuyện, đọc những bài thờ nói về cuộc đời, sự nghiệp của Bác, những câu chuyện mà cá nhân và gia đình đã noi gương Bác để vận dụng trong cuộc sống và trong công việc.

Đặc biệt các đồng chí trong mỗi chi đoàn đã được các đồng chí trong BCH đoàn Công an tỉnh quán triệt 02 chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến dựng xây đất nước” nhằm đưa tư tưởng của Bác Hồ vào lối sống, tác phong làm việc của mỗi đồng chí công an trong mỗi chi đoàn.

Chi đoàn Phòng Tham mưu được tặng bức tranh Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Các đồng chí chi đoàn Phòng Ngoại tuyến xem clip tóm tắt về cuộc đời của Bác Hồ

 

Ban Xây dựng Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672