Đội hình thanh niên công nhân tình nguyện sôi nổi các hoạt động chiến dịch “ Kỳ nghỉ hồng”

“Kỳ nghỉ hồng” là chiến dịch được BTV Tỉnh đoàn triển khai từ 01/6/2023 đến 31/8/2023 dành riêng cho đối tượng là đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên công nhân và lao động trẻ trên địa bàn toàn tỉnh. Ngay sau khi phát động, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã thành lập 02 đội hình tình nguyện cấp tỉnh, 01 đội hình dành cho thanh niên công nhân và 01 đội hình dành cho thanh niên cán bộ, công chức, viên chức với lực lượng nòng cốt là cán bộ, đoàn viên thanh niên của cơ quan Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, ngày 06-7/6/2023 Đội hình thanh niên công nhân tình nguyện của tỉnh đã tổ chức chương trình “Hành trình kết nối thanh niên công nhân” và thực hiện công tác xã hội tại xã Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây, đội đã phối hợp thực hiện trao tặng khu vui chơi cho trẻ em trị giá 40 triệu đồng và rất nhiều phần quà cho các em nhỏ tại trường mầm non xã Hương Giang, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

       

Để phát huy tối ưu được tinh thần nỗ lực và xung kích của đội hình Thanh niên công nhân tình nguyện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, Đoàn khối doanh nghiệp cũng đã phát động trong thanh niên công nhân toàn tỉnh thực hiện các phần việc như vệ sinh nơi ở, khu nhà trọ, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ, tương trợ TNCN có hoàn cảnh khó khăn. Kết quả, đã thăm hỏi tặng 150 suất quà cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, tặng 120 suất quà cho trẻ em là con em cán bộ cơ quan Đoàn Viễn thông Hà Nam, tặng 20 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kết nối và phát huy vai trò của lực lượng thanh niên công nhân trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng xã hội trong thời kỳ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672