HÀ NAM: TẶNG THIẾT BỊ HỖ TRỢ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời việc học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Ngày 18/12/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các cấp bộ Đoàn, Đội đã đồng loạt tiến hành trao tặng thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến cùng những phần quà hỗ trợ học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Chương trình “Cùng em học trực tuyến” nhằm tiếp thêm nguồn lực, cổ vũ các em vững tin vượt qua những khó khăn, thực hiện ước mơ của mình.

Tại các gia đình, các cấp bộ Đoàn, Đội đã tiến hành trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho các em thiếu nhi để các em có điều kiện học tập, rèn luyện thể dục thể thao tại nhà theo hướng dẫn của thầy cô giáo trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid – 19. Qua đó giúp các em nhận thức được các tin tức xấu độc, tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng.

Trong năm học 2021 – 2022, Tỉnh đoàn cùng với các đơn vị Huyện, Thị, Thành đoàn đã trao tặng trên 180 thiết bị học tập trực tuyến gồm có: 50 chiếc điện thoại smartphone, 30 máy tính, 100 chiếc sim 3G, 4G; hỗ trợ các gói cước data miễn phí trang bị cho các thiết bị điện tử phục vụ học trực tuyến.

Trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Duy Tiên

Hoạt động này chính là sự quan tâm, đồng hành của tuổi trẻ tỉnh Hà Nam đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em khắc phục hoàn cảnh, an tâm học tập trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ban Thanh thiếu nhi Trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672