HÀ NAM: TỔ CHỨC LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VỀ LUẬT TRẺ EM TỈNH HÀ NAM NĂM 2023

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đội viên, thiếu nhi và toàn xã hội về Luật Trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, thúc đẩy sự tham gia của trẻ em. Ngày 07/6/2023, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh (Cơ sở 2), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em tỉnh Hà Nam năm 2023.

Đ/c Vũ Trần Tùng Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó Chủ tịch Hội LHTN phát biểu khai mạc Liên hoan

Liên hoan có 06 đội tuyên truyền măng non đến từ các Huyện, Thị, Thành Đoàn trực thuộc. Mỗi đội tham gia 03 phần thi: phần thi kiến thức, phần thi thuyết trình, phần thi tiểu phẩm với các nội dung tuyên truyền về ý nghĩa, sự cần thiết của Luật trẻ em năm 2016 trong cuộc sống; vai trò của Đội tuyên truyền măng non trong việc truyền thông để giáo dục nâng cao ý thức của thiếu nhi và cộng đồng về Luật Trẻ em năm 2016…

Ban Tổ chức Liên hoan phổ biến luật thi ở mỗi phần thi cho các đội

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổ chức Liên hoan, sự làm việc công tâm, nhiệt tình, khách quan của Ban Giám khảo, Liên hoan đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em đã diễn ra thành công tốt đẹp và lựa chọn được 01 Giải Nhất (đơn vị huyện Thanh Liêm); 02 Giải Nhì (đơn vị thị xã Duy Tiên, thành phố Phủ Lý); 03 Giải Ba (đơn vị huyện Kim Bảng, huyện Lý Nhân, huyện Bình Lục).

Liên các Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em là dịp để các em đội viên, học sinh, các đội tuyên truyền măng non trên địa bàn giao lưu, trao đổi kiến thức về Luật trẻ em cũng như các quy định liên quan. Liên hoan được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giúp các em nâng cao kiến thức, vốn hiểu biết về Luật trẻ em, các quyền và bổn phận của trẻ em, trách nhiệm giáo dục và bảo vệ trẻ em của các đơn vị chức năng.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Các đội dự thi và các em học sinh tham dự Liên hoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672