HUYỆN ĐOÀN LÝ NHÂN TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947- 27/7/2023)

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/7/1947- 27/7/2023), tối 27/7, Huyện doàn Lý Nhân tổ chức Lễ thắp nên tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ huyện với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các AHLS đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời hứa, nguyện phát huy sức trẻ, kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, tiếp tục ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ văn hóa; đóng góp tích cực vào sự phát triển KT – XH, góp sức làm cho huyện nhà phát triển về mọi mặt như lời Bác Hồ đã căn dặn.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là một trong những hoạt động đầy tính nhân văn và ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672