HUYỆN ĐOÀN THANH LIÊM: RA MẮT MÔ HÌNH “KHU DÂN CƯ KHÔNG CÓ THANH THIẾU NIÊN MẮC TỆ NẠN XÃ HỘI” GIAI ĐOẠN 2023 – 2024

Thực hiện Chương trình công tác năm, ngày 06/7/2023, Tại nhà văn hóa thôn Đoan Vĩ 2 xã Thanh Hải, Huyện đoàn Thanh Liêm phối hợp với Công an huyện ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” giai đoạn 2023-2024 gắn với xây dựng chi đoàn “3 không” tại thôn Đoan vĩ 2.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, bàn cờ, đồ chơi trẻ em, bàn và văn bản

Tại lễ ra mắt, đoàn viên thanh niên khu dân cư Thôn Đoan Vĩ 2 ký cam kết thực hiện mô hình và đăng ký tham gia phong trào “3 không” (không thử, không giữ, không dùng ma túy).
Mô Hình “ Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn dân cư. Giúp tuyên truyền trong thanh thiếu niên tại khu dân cư hướng đến lối sống lành mạnh tránh xa tệ nạn xã hội nhất là tuyên truyền các nội dung có liên quan về tác hại của ma túy, tín dụng đen, cờ bạc… Phát huy vai trò của mỗi đoàn viên thanh niên là tuyên truyền viên hiệu quả nhất ở nơi mình sinh sống. Đồng thời phát huy tinh thần tiên phong đi đầu của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu..
Ngay sau Hội nghị, Huyện đoàn đã tổ chức chương trình “Giao lưu và tổ chức các hoạt động hè cho các em thiếu nhi” chương trình thu hút được rất nhiều các em thiếu nhi tham gia qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho các em khi về sinh hoạt hè tại địa phương.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672