KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM (15/10/1956 – 15/10/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023), Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức, cá nhân. Đáp lại tình cảm quý báu đó, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Nam và mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên sẽ không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và thanh niên Việt Nam bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta nói chung và tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển.
🎉Nhân dịp này, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đơn vị, tổ chức và các anh chị cán bộ Hội qua các thời kỳ đã luôn dành sự quan tâm, đồng hành ủng hộ các phong trào và các chương trình hoạt động của Hội trong suốt thời gian qua.
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ONG SAN VIET NAM QUANG VINH MUON NAM RH ĐOÀN HÀ NAM'
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'TỈNH ĐOÀN HÀ NAM CHỦ TỊCH HOCHÍMINH MINH TÌNH ĐOÀN HÀ NAM'
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ĐANG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NAM TỈNH ĐOÀN HÀ NAM TINBOÀNHANA'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672