NGÀY HỘI TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP CHO THANH NIÊN TỈNH HÀ NAM NĂM 2023

Ngày 15,16/11, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh và Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn khởi nghiệp cho thanh niên năm 2023. Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Trần Ngọc Nam – Uỷ viên BTV TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Các đại biểu tham dự tại Ngày hội

Tại ngày hội, các đoàn viên, thanh niên được trao đổi, gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia về khởi nghiệp. Tìm hiểu về các mô hình khởi nghiệp của thanh niên thông qua các sản phẩm khởi nghiệp…

Đ/c Vũ Trần Tùng Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trần Tùng Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh hy vọng thông qua ngày hội, các đoàn viên, thanh niên có thêm cơ hội việc làm, hiểu thêm cách khởi nghiệp, lập nghiệp. đồng thời mong muốn Thông qua ngày hội, các doanh nghiệp, công ty tìm kiếm, tuyển dụng được lao động phù hợp với định hướng phát triển nguồn nhân lực của đơn vị. Người lao động có được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân.

Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động như: tổ chức tập huấn về khởi nghiệp cho đoàn viên, hội viên, thanh niên; Chương trình khai mạc không gian triển lãm các sản phẩm, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672