Nhặt được 158 triệu đồng trên đường, nữ công nhân nhờ công an tìm người đánh rơi

Dù cuộc sống khó khăn và vẫn đang ở trọ, chị Vân nhặt được 158 triệu đồng vội vàng trình báo công an nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Nhặt được 158 triệu đồng trên đường, nữ công nhân nhờ công an tìm người đánh rơi - Ảnh 1.

Chiều 11-7, Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai phối hợp UBND TP Biên Hòa tổ chức lễ trao bằng khen đột xuất cho chị Lê Thị Vân (46 tuổi, quê Quảng Bình) vì hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Chị Vân là công nhân của một công ty trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP Biên Hòa). Hiện gia đình chị Vân đang thuê trọ tại phường Long Bình sinh sống.

Trước đó, khoảng 14h15 ngày 2-7, chị Vân đang chạy xe máy trên đường Bùi Văn Hòa (thuộc khu phố 4, phường Long Bình) thì phát hiện cọc tiền ai đó đánh rơi trên đường.

Chị Vân mang số tiền này đến Công an phường Long Bình giao nộp, nhờ tìm người đánh rơi để trả lại. Tổng số tiền chị Vân nhặt được là 158 triệu đồng.

Qua xác minh, Công an phường Long Bình xác định được người đánh rơi số tiền trên nên đã bàn giao lại toàn bộ số tiền.

Tại buổi lễ, ông Thái Bình Dương – trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai – đã trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng tiền thưởng cho chị Vân, nhằm tuyên dương hành động đẹp của nữ công nhân này.

Bên cạnh đó, chị Vân còn nhận được giấy khen của chủ tịch UBND TP Biên Hòa cho hành động đẹp của mình.

(Nguồn: tuoitre.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672