THỐNG NHẤT PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP CHO THANH NIÊN TỈNH HÀ NAM LẦN THỨ V NĂM 2023.

Chiều ngày 5/10/2023, Tỉnh đoàn Hà Nam và Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã có buổi làm việc để thống nhất chương trình tổ chức Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên Hà Nam lần thứ V – năm 2023.
Các đại biểu tham dự tại Hội nghị
Dự chương trình có đồng chí Trần Ngọc Nam, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Tiến – UV BCH Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam cùng các đồng chí đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; UV BTV Tỉnh đoàn; lãnh đạo, cán bộ Ban Phong trào Tỉnh đoàn.

Lãnh đạo 2 đơn vị thống nhất chương trình tổ chức Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên Hà Nam lần thứ V – năm 2023.

Tại buổi làm việc, các đại biểu dự Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của các Dự án được trao vốn đầu tư khởi nghiệp tại Ngày hội đầu tư khởi nghiệp của những năm trước và đi đến nhận xét: các mô hình khởi nghiệp hiện đang hoạt động tích cực, sử dụng nguồn vốn đầu tư hiệu quả và đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, các mô hình này chủ yếu là ở lĩnh vực nông nghiệp; trong thời gian tới, chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến các dự án về công nghệ, những dự án mang tính sáng tạo để kêu gọi được nhiều nhà đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chú trọng việc hỗ trợ cho đối tượng thanh niên là sinh viên của tỉnh hiện đang học tại các trường Đại học, cao đẳng…có ý tưởng khởi nghiệp.
Cũng trong chương trình của buổi làm việc, các đại biểu dự Hội nghị đã thống nhất về chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức tổ chức Ngày hội đầu tư và khởi nghiệp cho thanh niên tỉnh Hà Nam năm 2023. Theo đó, Ngày hội sẽ được diễn ra vào 15/11/2023 tại trung tâm sự kiện Tân Thuỷ. Tại Ngày hội sẽ tổ chức triển lãm các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên; tổ chức giao lưu, trao đổi kiến thức của diễn giả với thanh niên về khởi nghiệp, chuyển đổi số trong doanh nghiệp; chương trình trao vốn đầu tư cho các Dự án thanh niên khởi nghiệp trong năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672