TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ – KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Ngày 25/3/2023, BTV Huyện đoàn Thanh Liêm tổ chức cho các em học sinh THCS có thành tích xuất sắc trong học tập đến dâng hương tại khu Di tích lịch sử lưu niệm danh nhân Đinh Công Tráng thôn Nham Tràng, xã Thanh Tân.

Tại buổi dâng hương đồng thời tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới với không khí vô cùng trang trọng, đúng theo quy định của Điều lệ Đoàn cho 13 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, tiêu biểu trong hoạt động của Đoàn sau khi đã hoàn thành thời gian trưởng thành đội và bồi dưỡng cảm tình Đoàn.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực vừa góp phần giáo dục đạo đức, tư tưởng, chính trị cho ĐVTN, giúp cho ĐTVN bày tỏ lòng biết ơn đối với những vị anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Mỗi đồng chí đoàn viên được kết nạp vào tổ chức Đoàn sẽ luôn cảm thấy vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và có nhiều cơ hội được tham gia, khẳng định bản thân, được cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết cho quê hương thông qua các hoạt động, phong trào sôi nổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672