CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN CÁC CA KHÚC CÁCH MẠNG VỚI CHỦ ĐỀ “KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN – LẼ SỐNG THANH NIÊN”.

Ngày 22/5/2023 Tại Nhà văn hóa Xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Chương trình tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Khát vọng cống hiến – lẽ sống thanh niên”.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Phạm Thị Hải Yến – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn, đồng chí Đoàn Thị Hồng Thúy – Bí thư Huyện đoàn Thanh Liêm; lãnh đạo UBND xã Liêm Cần và hơn 100 đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân xã Liêm Cần.

Toàn cảnh Chương trình

Tại chương trình, các đại biểu và bà con nhân dân, đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi tại xã Liêm Cần đã được thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc với nội dung ngợi ca về Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, truyền thống Đoàn – Hội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mỗi bài hát là một trang lịch sử bằng âm thanh để cho thế hệ hôm nay nhìn lại quá khứ, trở về với những dấu ấn, những mốc son trong lịch sử, những năm tháng hào hùng của dân tộc đã lay động cảm xúc của bao thế hệ người dân Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ tại Chương trình

Thông qua chương trình góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tại xã, thôn, buôn có điều kiện kinh tế khó khăn, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên khẳng định niềm tin, niềm tự hào, lòng biết ơn với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và lịch sử hào hùng của Đảng, của dân tộc, qua đó tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc trong đoàn viên, thanh niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672