Hà Nam gặp mặt và kết nối “Sinh viên 5 tốt” các cấp sau tuyên dương giai đoạn 2017 – 2022

Ngày 19/9/2022, tại hội trường Doanh nghiệp trẻ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt và kết nối “Sinh viên 5 tốt” các cấp sau tuyên dương giai đoạn 2017 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh – PBT.TT Tỉnh đoàn phát biểu ý kiến tại chương trình

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tình hình, tâm lý của các bạn sinh viên đồng thời  hỗ trợ, kết nối và phát huy “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu, Tỉnh đoàn đã phối hợp với các doanh nghiệp, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh tổ chức các buổi tham quan thực tế, tiếp nhận các sinh viên tiêu biểu vào thực tập tay nghề tại các cơ sở trên. Đồng thời, chương trình, 15 bạn “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu các cấp có cơ hội được trao đổi, giải quyết các thắc mắc và đề bạt các nhu cầu trong học tập và thực tiễn thực hiện công việc  theo chuyên ngành bản thân.

Năm học 2021 – 2022, với các cố gắng và nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện của mình bạn Vũ Tiến Đức là cá nhân được Tỉnh đoàn Hà Nam trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Em Vũ Tiến Đức – “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2021 – 2022 phát biểu tại chương trình

Tại chương trình bạn Vũ Tiến Đức đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 tốt” các cấp cũng tại chương trình Tỉnh đoàn đã liên hệ với giới thiệu bạn tham gia thực tập tại trung tâm y tế Kim Bảng.

Đáng giá hoạt động hỗ trợ, kết nối và phát huy “Sinh viên 5 tốt” và sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh là một nhiệm vụ quan trọng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, Tỉnh đoàn Hà Nam đã chỉ đạo Đoàn các trường tập trung triển khai tổ chức có hiệu quả các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện này.

Qua đó, đẩy mạnh hiệu quả Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, lan toả các giá trị tích cực mà phong trào mang lại tới cộng đồng sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh; góp phần xây dựng môi trường, tạo động lực cho sinh viên rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, kĩ năng mềm; phát hiện, nhân rộng các tấm gương sinh viên tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Ban Thanh thiếu nhi Trường học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672