GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI CHUYÊN TRÁCH TỈNH HÀ NAM NĂM 2023 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM

Chiều ngày 10/10/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Ủy ban Hội LHTN tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Giải cầu lông cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Hà Nam lần thứ XII – năm 2023.
Các đại biểu tham dự tại giải đấu
Về dự và động viên cho giải đấu có đồng chí Trần Ngọc Nam – Ủy viên BTV TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đồng chí Nguyễn Hải Long – TUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Đặng Anh Tuấn – TUV, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo các phòng của Công an tỉnh; lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn và đông đảo các đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc trong tỉnh.
Các vận động viên tham dự tại giải
Giải đấu diễn ra với sự tham gia của 20 vận động viên là cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách của tỉnh; 6 đơn vị huyện, thị xã, thành phố và 2 đơn vị trực thuộc: Công an tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Giải chia 3 bảng thi đấu một nội dung đôi nam.
Sau ½ ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những niềm vui về những trận cầu sôi nổi, quyết liệt và đầy kỹ thuật.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất cho đơn vị Huyện đoàn Kim Bảng; giải Nhì cho đơn vị Huyện đoàn Bình Lục và đồng giải ba cho đơn vị Huyện đoàn Thanh Liêm và Đoàn TN Công an tỉnh.
Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV
Đây là giải đấu được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh tổ chức hằng năm nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh; là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.
Một số hình ảnh của các VĐV tham dự giải đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672