TỈNH ĐOÀN HÀ NAM: TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CHO THANH NIÊN HÀ NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ NĂM 2023

Nhận thấy nhiều đoàn viên thanh niên còn chưa biết cách thể hiện, phát huy những ý tưởng của bản thân trên không gian số, ngày 23/11/2023, tại Hội trường Tam Chúc thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam, Tỉnh đoàn Hà Nam đã tổ chức Diễn đàn ý tưởng sáng tạo cho thanh niên Hà Nam trong thời đại số năm 2023.

Tại diễn đàn, các đoàn viên thanh niên thuộc đội tri thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh, đã hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn phương pháp tư duy xây dựng ý tưởng sáng tạo cho hơn 20 đoàn viên thanh niên là bí thư, lớp tưởng tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nam.

(Đội tri thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh hướng dẫn đoàn viên thanh niên cách xây dựng, thể hiện ý tưởng sáng tạo)

(Đội tri thức trẻ tình nguyện cấp tỉnh hướng dẫn đoàn viên thanh niên cách xây dựng, thể hiện ý tưởng sáng tạo)

Sau khi được hướng dẫn, các bạn đoàn viên là bí thư, lớp trưởng lần lượt đứng lên thuyết trình, thể hiện những ý tưởng sáng tạo của bản thân từ trong cuộc sống hằng ngày đến những ý tưởng trên không gian số.

 

(Đoàn viên thanh niên thể hiện ý tưởng sáng tạo)

(Đoàn viên Trần Hải My thể hiện ý tưởng sáng tạo về một thế giới xanh được kết nối qua không gián số)

    

((Đoàn viên thanh niên thể hiện ý tưởng sáng tạo)

 

(Đoàn viên thanh niên cùng nhau xem thông tin những dự án khởi nghiệp sáng tạo đã được Tỉnh đoàn phối hợp Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh hỗ trợ)

Kết thúc chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên cùng nhau xem những thông tin về những dự án khởi nghiệp sáng tạo đã được Tỉnh đoàn phối hợp Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh hỗ trợ. Diễn đàn đã tạo cơ hội cho các bạn đoàn viên thanh niên được thể hiện ý tưởng sáng tạo, thể hiện mình, tin rằng các ý tưởng của mình không phải chỉ là viển vông, tạo niềm tin để quyết tâm nỗ lực hoàn thành ước mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672