HÀ NAM: ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NHÀ THIẾU NHI TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã chỉ đạo, định hướng Nhà thiếu nhi huyện Bình Lục tổ chức “Khai mạc các lớp năng khiếu, tiếng anh, tiền tiểu học cho thiếu nhi” nhân dịp hè 2023, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho các em thiếu nhi.

Để đáp ứng nhu cầu của các em, hè năm nay, Nhà Thiếu nhi huyện mở các lớp năng khiếu như: đàn (Organ, Guitar), tiếng Anh, toán soroban, mỹ thuật, bơi, luyện viết chữ đẹp, … giúp các em rèn luyện thể lực và năng khiếu của mình.

Tổ chức các lớp năng khiếu hè là hoạt động thường niên, đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí phù hợp, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng. Thông qua các lớp năng khiếu hè đã thu hút trên 1000 thiếu nhi tham gia, giúp các em làm quen với môi trường sinh hoạt cộng đồng, nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất; tạo môi trường thuận lợi để các em hình thành và phát triển nhân cách, phẩm chất tốt đẹp của người công dân trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672