Tỉnh đoàn Hà Nam: Ứng dụng công nghệ thực tế ảo hỗ trợ mô hình kinh tế của thanh niên khởi nghiệp

Với mục tiêu khuyến khích xây dựng phát triển mô hình kinh tế ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số, kết nối tiêu thụ nông sản cho thanh niên. Trong 2 ngày 21 – 22/9/2022, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần thiết bị bay AgriDrone Việt Nam đã tổ chức triển khai gian hàng Sàn nông sản ảo Metaverse tại Đại hội.

15 gian hàng với hàng chục sản phẩm nông nghiệp của thanh niên khởi nghiệp tại 06 Huyện, Thi, Thành đoàn đã được số hóa đưa lên sàn nông sản ảo Metaverse. Các gian hàng nông sản ảo nhận được sự đánh giá cao từ các cấp lãnh đạo và sự quan tâm từ đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân.

Các gian hàng nông sản trên không gian thực tế ảo đều bao gồm các mặt hàng có giá cả, chất lượng, số điện thoại liên hệ rõ ràng. Qua đó đoàn viên thanh niên và nhân dân có thể đặt hàng sản phẩm nếu cần.

Sàn nông sản ảo đã tạo sự khuyến khích ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi số các mô hình kinh tế cho thanh niên, hỗ trợ tiêu thu nông sản cho thanh niên Hà Nam.

Đồng thời trong Đại hội, cũng tổ chức trưng bày, bày bán các sản phẩm của thanh niên đặc trưng cho 06 Huyện, Thị, Thành đoàn. 70% các sản phẩm là nông sản sạch, qua đó nhận được sự quan tâm của đoàn viên thanh niên và nhân dân, góp phần hỗ trợ thanh niên, quảng bá và tiêu thụ nông sản.

Sàn giao dịch nông sản ảo Metaverse

Bí thư và Phó Bí thư Tỉnh ủy sử dụng kính VR tham quan các gian hàng nông sản ảo

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn giới thiệu công nghệ VR trên sàn nông sản ảo với lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh

Không gian thực tế ảo tiêu thụ nông sản

Sản phẩm nông sản của thanh niên Hà Nam được trưng bày, bao gồm cả số điện thoại liên hệ đặt hàng, giá cả, chất lượng

Gian hàng sản phẩm đặc trưng của thanh niên Phủ Lý

Bí thư Tỉnh ủy và các cấp lãnh đạo thưởng thức sản phẩm nông nghiệp của thanh niên

Các cấp lãnh đạo tham quan sản phẩm OCOP của thanh niên

Ban Phong trào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672