‘Check-in’ cột cờ ở Nam Sudan dịp sinh nhật Bác

Địa điểm check-in cột cờ ngay cổng vào khu làm việc của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của Việt Nam tại Phái bộ Nam Sudan, đã tạo ấn tượng tốt đẹp với bệnh nhân cũng như khách quốc tế.

Check-in cột cờ ở Nam Sudan dịp sinh nhật Bác - Ảnh 1.

Thông tin từ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của Việt Nam tại Phái bộ Nam Sudan cho biết, đơn vị vừa tổ chức buổi lễ khánh thành điểm check-in cột cờ tại khu làm việc của bệnh viện.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Emmanuel Rugazora – chỉ huy trưởng quân sự Phân khu Unity và trung tá Nguyễn Kim Tỉnh – chỉ huy trưởng Lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam tại Nam Sudan, ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Bệnh viện dã chiến 2.4.

Trước đó, lực lượng quân y Việt Nam đã ấp ủ ý tưởng xây dựng cột cờ từ những ngày đầu tiếp quản cơ sở y tế Liên Hiệp Quốc. Việc thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, mặt bằng được tổ phụ nữ, Đoàn thanh niên và các đơn vị thực hiện ngay sau đó.

Công trình được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là tâm huyết và niềm tự hào của cán bộ, chiến sĩ “mũ nồi xanh” Việt Nam tại phái bộ của Liên Hiệp Quốc dâng lên Bác.

Ngay sau khi khánh thành, công trình cột cờ đã tạo ấn tượng tốt với khách quốc tế cũng như với bệnh nhân khi đến với bệnh viện, là điểm nhấn để bạn bè quốc tế và cán bộ nhân viên của bệnh viện chụp ảnh, lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp trong nhiệm kỳ công tác tại phái bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Emmanuel Rugazora đã gửi lời chúc mừng đến những thành công của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 4 của Việt Nam trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Ông cũng dành nhiều lời khen và chúc mừng cho công trình cột cờ của bệnh viện vừa mới khánh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672