Cao đẳng Y tế Hà Nam: chăm lo các hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục thể thao cho học sinh

Ngày 14/6/2022 Đoàn trường Cao y tế Hà Nam phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa giáo viên, sinh viên hai trường. Về dự cổ vũ buổi giao lưu có đại diện Cấp ủy, BGH và đông đảo cán bộ giáo viên, sinh viên 2 trường.
Hoạt động giao lưu bóng đá không chỉ tạo cơ hội cho giáo viên, sinh viên nhà trường được rèn luyện sức khỏe mà còn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa hai đơn vị.


Lãnh đạo tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm với hai đội thi

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đá giao hữu đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về phía đội tuyển Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam.

Không khí sôi động diễn ra trong suốt giải đấu

     Thể lực sức khỏe luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để phát triển con người. Vì vậy mỗi đoàn viên rèn luyện để nâng cao thể lực, tầm vóc, tăng cường sức đề kháng, tạo được sự phát triển hài hòa cả về thể lực và trí lực. Vì vậy, việc tổ chức khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ cho đoàn viên luôn được nhà trường chú trọng và thường xuyên tổ chức. Nhờ đó, HSSV nhà trường luôn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

BAN TTHTH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672