THÀNH ĐOÀN PHỦ LÝ TỔ CHỨC “HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN” NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

❤️ Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/71947 – 27/7/2022, trong ba ngày 18,19,20/7/2022 Thành đoàn Phủ Lý tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia “Hành trình về nguồn” nhằm tưởng nhớ đến sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do cho dân tộc và bảo vệ hòa bình Tổ quốc.

💚 Trong hành trình, đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Di tích Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang quốc gia đường 9, Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn và thăm quan di tích Vĩ tuyến 17. Tại các điểm đến, đoàn viên thanh niên thành phố đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước anh linh của các anh hùng và dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sỹ Tỉnh Hà Nam tại 02 nghĩa trang Trường Sơn và nghĩa trang đường 9.

❤️ “Hành trình về nguồn” là dịp sinh hoạt chính trị thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn sâu sắc, thành kính tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, giúp đoàn viên thanh niên cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khích lệ đoàn viên nâng cao nhận thức và lý tưởng cách mạng, tiếp nối sự nghiệp của cha anh xây dựng và bảo vệ chủ quyền Tổ quốc trong thời đại mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672