HUYỆN ĐOÀN KIM BẢNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Sáng ngày 12/12/2022, Huyện đoàn Kim Bảng phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến Pháp Luật; Luật giao thông đường bộ, Phòng chống ma túy và Đề án 06 của Chính Phủ cho hơn 500 ĐVTN tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Các đại biểu tham dự tại Chương trình

Tại buổi tuyên truyền, các em thanh thiếu niên đã được đội nghiệp vụ cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện tuyên truyền các kiến thức về Luật phòng, chống ma túy năm 2021 và các văn bản thi hành; phổ biến kiến thức, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu và nhận biết về người nghiện ma túy. Đồng thời, nêu rõ những tác hại khôn lường của từng loại ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy.

Hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho học sinh, cán bộ, đoàn viên thanh niên có sự chuyển biến về nhận thức trong công tác phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672