Tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm Ngành hàng không cho đoàn viên thanh niên

Ngày 9/8/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Kim Bảng phối hợp với Công ty Cổ phần Đào tạo huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam tổ chức tập huấn tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm Ngành hàng không cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

tâp huân tư vân tuyên sinh, giơi thiêu viêc lam nganh hang không.jpg

Tuyển sinh giới thiệu việc làm ngành hàng không cho đoàn viên thanh niên huyện Kim Bảng

Tại buổi tập huấn, các đại biểu là đoàn viên thanh niên  đã được nghe giới thiệu về bức tranh ngành hàng không Việt Nam và thế giới trong những năm qua. Đồng thời còn được nghe tư vấn về chính sách pháp luật lao động; về thị trường lao động, các điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng, vị trí việc làm, cũng như chế độ chính sách, mức thu nhập của người lao động trong ngành hàng không. Ngoài ra các đại biểu còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chế độ đãi ngộ, thủ tục làm hồ sơ ứng tuyển đối với người lao động trong ngành hàng không.

Thông qua hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm ngành hàng không đã góp phần giúp cho các đoàn viên, thanh niên  có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn cho mình một nghề, một hướng đi phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân và xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672