TẬP HUẤN CÔNG TÁC TÔN GIÁO CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI NĂM 2022

Ngày 12/05/2022, tại Hội trường Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Hà Nam, Ủy ban Hội LHTN tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị Tọa đàm phát huy vai trò của thủ lĩnh thanh niên, cán bộ Hội chủ chốt các cấp trong cán bộ đoàn kết tập hợp thanh niên tôn giáo cho 65 cán bộ Đoàn, Hội tỉnh Hà Nam năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Long – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh – Phó Chủ tịch thường trực  Hội LHTN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Quỳnh –  Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN tỉnh trình bày các nội dung tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được bồi dưỡng các chuyên đề: Khái quát tình hình tín ngưỡng, tôn giáo; Pháp luật và chính sách đối với tín ngưỡng, tôn giáo; Quan điểm đổi mới của Đảng, Nhà nước ta về công tác tuyên giáo; Luật Tín ngưỡng tôn giáo năm 2022; Thông tin tình hình tôn giáo trong nước và địa phương và các văn bản liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo.

Việc bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo là nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các cán bộ Đoàn, Hội nắm bắt được những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến tôn giáo, từ đó thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672