THỊ ĐOÀN DUY TIÊN: THÀNH LẬP VÀ DUY TRÌ CÁC CLB SỞ THÍCH TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội năm 2023, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội, BTV Thị đoàn- Hội LHTN Việt Nam thị xã Duy Tiên đã quan tâm đẩy mạnh thành lập và duy trì hoạt động của các CLB, đội nhóm, sở thích của thanh niên. Trong đó đã thành lập 03 CLB mới là CLB Em yêu chiếu chèo Ngô Tân tại phường Tiên Nội; CLB Không gian đọc cộng đồng tại xã Trác Văn; CLB bóng chuyền trường THPT Nguyễn Hữu Tiến.
Bên cạnh đó, hoạt động của các CLB sở thích như CLB báo chí và truyền thông, CLB thiện nguyện, CLB thanh niên xung kích tại các trường THPT, CLB nhảy, CLB Guitar, CLB Sách và hành động, CLB tình nguyện thanh niên Duy Tiên….tiếp tục được duy trì và hoạt động có hiệu quả. Các CLB sở thích đã tạo môi trường tốt nhất để phát huy sở trường, năng khiếu, đam mê của các bạn trẻ, tạo điều kiện cho các bạn được rèn luyện, cống hiến và từng bước trưởng thành.
(Câu lạc bộ Lý luận trẻ thị xã Duy Tiên tổ chức sinh hoạt)
(Câu lạc bộ Lý luận trẻ thị xã Duy Tiên tham gia học tập)
(Câu lạc bộ Guitar tham gia sinh hoạt)
(Câu lạc bộ Guitar tham gia sinh hoạt)
(Câu lạc bộ sách và hành động tham gia hỗ trợ các mô hình đọc sách)
(Câu lạc bộ sách và hành động tổ chức hoạt động)
(Câu lạc bộ Dance Sports tham gia biểu diễn)
(Câu lạc bộ truyền thông thiết kế ấn phẩm cho ngày 20/10, quý độc giả có thể tham khảo các mẫu thiết kế tại fanpage của CLB: https://www.facebook.com/adtmagazine)
Toàn thị xã hiện có 32 CLB sở thích của thanh niên với 2645 thành viên thường xuyên hoạt động có hiệu quả đã góp phần nâng cao tỷ lệ tập hợp, đoàn kết thanh niên, cũng như góp phần nâng cao hiệu quả Đoàn, Hội và phong trào Thanh niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672