Du khách Anh đánh rơi điện thoại, hai học sinh nhặt được nhờ công an trả lại

Một du khách người Anh đến Phong Nha vô tình đánh rơi điện thoại. Hai học sinh lớp 10 đi học nhặt được và đưa đến giao công an tìm người đánh rơi để trả lại.

Nữ du khách người Anh Siana Pundick chụp ảnh kỷ niệm với em Hoàng Thị Thùy Linh - một trong hai học sinh đã trả lại tài sản cho cô khi cô đánh rơi điện thoại - Ảnh: L.T.

Nữ du khách người Anh Siana Pundick chụp ảnh kỷ niệm với em Hoàng Thị Thùy Linh – một trong hai học sinh đã trả lại tài sản cho cô khi cô đánh rơi điện thoại 

Ngày 18-12, Công an thị trấn Phong Nha (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết đã tìm được người đánh rơi điện thoại mà hai học sinh nhặt được trên đường qua địa phương này.

Đó là nữ du khách người Anh tên Siana Pundick, đến du lịch trải nghiệm tại Phong Nha nhiều ngày qua. Cô Siana Pundick đã nhận lại được chiếc điện thoại đánh rơi trong niềm vui.

Trước đó, chiều muộn ngày 16-12, hai học sinh tên Hoàng Thị Thùy Linh và Trần Quốc Bảo, trú tại thị trấn Phong Nha, là học sinh lớp 10A12 Trường THPT Nguyễn Trãi, trên đường đi học về thì phát hiện chiếc điện thoại di động rơi giữa đường.

Sau đó hai học sinh nhặt chiếc điện thoại và đem đến trụ sở Công an thị trấn Phong Nha để trình báo sự việc.

Công an thị trấn Phong Nha đã triển khai xác minh và tìm kiếm người bị mất. Nghi vấn người mất điện thoại là du khách đến du lịch tại Phong Nha nên công an cho rà soát các cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Sau đó chủ nhân chiếc điện thoại đã được xác định là cô Siana Pundick. Du khách này xác nhận mình mất điện thoại di động và nhận lại điện thoại từ Công an thị trấn Phong Nha.

Trước đó, nhiều du khách đến Phong Nha từng quên hoặc đánh rơi tài sản cũng đã được người dân địa phương trả lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672