Trường THPT A Bình Lục: tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023, được sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn, ngày 12/6/2023, Đoàn trường THPT A Bình Lục tổ chức tập huấn cho giáo viên trẻ trong chi đoàn Giáo viên của nhà trường nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới.

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Phó hiệu trưởng nhà trường và BCH đoàn trường cùng các đồng chí trong chi đoàn. Tại chương trình, các thầy cô tham dự hoạt động tích cực tiếp thu, thảo luận sôi nổi và hứng thú với các chuyên đề được báo cáo tại buổi làm việc. Những nội dung thầy cô chia sẻ tại buổi làm việc rất thiết thực và phục vụ tốt cho quá trình dạy học, nhất là ứng dụng Padlet trong kiểm tra đánh giá học sinh, nghệ thuật dạy học khai phóng, bồi dưỡng hứng thú học tập và phát huy năng lực, sở trường của học sinh, hướng tới hoạt động tự học, tự giáo dục ở các em. Các thầy cô đã chia sẻ nhiều tình huống ứng xử sư phạm phổ biến, các kinh nghiệm ứng xử sư phạm của giáo viên và đặc biệt là chia sẻ về quan điểm đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh, kỹ thuật biên soạn câu hỏi theo hướng tiếp cận phẩm chất năng lực học sinh.

Qua buổi làm việc, thầy cô rất tâm đắc các nội dung chia sẻ, đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong ứng xử tình huống sư phạm, nhận thức tốt hơn về đổi mới kiểm tra đánh giá và kỷ thuật biên soạn câu hỏi phát triển năng lực phẩm chất học sinh.

Trong thời gian tới, Đoàn trường phối hợp với nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng đến nâng cao năng lực, phẩm chất đoàn viên, giáo viên trẻ để tạo thành phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỉ niệm trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672