Đoàn Trung tâm GDNN- GDTX huyện Lý Nhân: tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12

Ngày 22/4/2022, Đoàn Trung tâm GDNN- GDTX huyện Lý Nhân tổ chức Diễn đàn về phương pháp, kĩ năng, kinh nghiệm chọn trường, chọn nghề phù hợp với bản thân.Về dự buổi diễn đàn có sự tham gia của: Đ/c Trần Lã Phương Thảo_ Cán bộ huyện Đoàn; bà Nguyễn Hồng Điệp_ Hội phó hội PH của trung tâm; đại diện của 4 trường liên kết, phối hợp tuyển sinh; bà Trần Thị Kim Thoa _Trưởng phòng công ty XKLĐ_ Du học Lý Nhân; thầy Phạm Văn Lực- Bí thư chi bộ – giám đốc trung tâm.

Toàn cảnh buổi tư vấn
Qua buổi diễn đàn các em được chia sẻ những suy nghĩ, nguyện vọng bản thân cũng như được nghe những ý kiến phát biểu, tư vấn, định hướng của các vị đại biểu và của thầy cô trung tâm và các trường liên kết đào tạo, các đơn vị phối hợp tuyển sinh.
Hi vọng các em đã có được một buổi trải nghiệm hữu ích, giúp các em có được phương pháp, kĩ năng, kinh nghiệm chọn trường, chọn nghề phù hợp với bản thân. Tương lai của các em có thành công hay không, phần nhiều cũng xuát phát từ sự đúng đắn khi định hướng lựa chọn nghề nghiêp từ ngay khi sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672