ĐOÀN TRƯỜNG THPT A BÌNH LỤC- DIỄN ĐÀN HƯỚNG NGHIỆP

Sáng 17/04/2023, tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT A Bình Lục đã tổ chức diễn đàn Tư vấn hướng nghiệp với chủ đề: “Hiểu ngành, hiểu nghề và xu hướng nghề nghiệp trong tương lai” với mục đích giúp chúng em tìm hiểu được các ngành nghề phổ biến hiện nay, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai và trang bị những kiến thức để chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình dành cho học sinh khối 12 nói riêng và toàn trường nói chung với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT A Bình Lục đã có mặt đầy đủ tham dự buổi chào cờ đầy bổ ích và lí thú.
toàn ảnh buổi tư vấn
Mở đầu, cô Trịnh Thị Nhung đã có những chia sẻ về “kế hoạch rèn luyện bản thân phù hợp với ngành nghề mình lựa chọn” tới tất cả học sinh. Kì thi tốt nghiệp đang tới gần, việc lựa chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp là công việc quan trọng đối với không chỉ học sinh khối 12 mà toàn thể học sinh toàn trường. Bởi vậy, phần chia sẻ của cô Trịnh Thị Nhung ngày hôm nay là hành trang bổ ích đối với mỗi bạn học sinh sau này.
Cô giáo Trịnh Thị Nhung đưa ra những chia sẻ của bản thân về “kế hoạch rèn luyện bản thân phù hợp với ngành nghề mình lựa chọn”
Để tiếp nối chương trình, chúng ta được lắng nghe bạn Ngô Thị Minh Thư – học sinh lớp 12D5 lên chia sẻ nội dung lập kế hoạch rèn luyện bản thân để phát triển năng lực phù hợp với ngành nghề mình lựa chọn. Những góc nhìn, kinh nghiệm thực tiễn, gần gũi của một học sinh lớp 12 đã phần nào giúp mọi người hiểu hơn về bản thân mình.
Ngô Thị Minh Thư – học sinh lớp 12D5 phát biểu chia sẻ về kế hoạch của bản thân
Khép lại chương trình, cô Nguyễn Thị Thúy – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến cho các bạn học sinh về kế hoạch học tập của toàn trường trong tuần tới cũng như nhắc nhở học sinh toàn trường giữ gìn sức khỏe trong thời điểm dịch covid-19 có những chuyển biến xấu.
Cuối cùng, Đoàn trường xin kính chúc các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh một tuần học mới bổ ích và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0226 385 2672